Thoát sàn đồng chống mùi hôi hiệu quả
Xem tin hovuong.vn
Được tạo bởi
Thursday, June 20, 2019
Mùi hôi bốc lên từ miệng cống làm cho mọi người khó chịu. Một biện pháp giúp giải quyết mùi hôi và hạn chế tối đa tắc nghẽn cống đó là dùng thoát sàn đồng ngăn mùi hôi hiệu quả.
 

thoat-san-dong
 
Nguyên nhân gây ra mùi hôi trong nhà
Những nơi có thể tạo ra mùi hôi trong nhà là miệng cống tại nhà tắm, bồn rửa chén, nhà vệ sinh, và cả bồn cầu. Tại những nơi luôn tập trung rác, chất thải. Bạn nên cọ rửa sạch thường xuyên những chỗ này nhằm hạn chế mùi hôi và vi khuẩn có hại phát sinh.
 
Mỗi ngày, chúng ta đều xả xuống đường ống cống một lượng nước thải khá lớn như: nước rửa rau, nước rửa chén, nước giặt đồ, nước rửa trong quá trình sơ chế thức ăn… Lượng nước này luôn kèm theo chất thải, rác, rau. Mọi thứ đều được đổ dồn xuống miệng cống. Nếu quá trình xử lý chất thải trong hố ga gặp trục trặc. Men vi sinh không thể phân hủy hết số lượng chất thải có trong đó. Lâu ngày những chất thải này sẽ bốc mùi và chúng đi theo miệng cống dội ngược lên phía trên. Kết quả là mọi người trong gia đình phải ngày ngày sống chung với mùi hôi.
 
Để hạn chế mùi hôi từ miệng cống, chúng ta phải ngăn không cho rác, chất thải rơi xuống cống. Biện pháp dùng phễu chống hôi là cách tốt nhất. Chỉ một lần lắp đặt mà chúng ta đã có thể giải quyết mùi hôi khó chịu cho ngôi nhà thân yêu của mình. Bạn có thể sử dụng thoát sàn đồng trong suốt thời gian dài mà không sợ hư hỏng.
 

thoat-san-dong
 
Tác dụng khi sử dụng thoát sàn đồng
Ngăn chặn không cho rác, rau, tóc… trôi xuống miệng cống.
Ngăn không cho động vật như chuột, gián từ miệng cống bò lên nhà.
Nhờ thiết kế đặc biệt nên thoát sàn đồng có khả năng chống mùi hôi cho ngôi nhà của bạn.
Lắp đặt một lần mà khả năng chống hôi thì lâu dài.
 

thoat-san-dong
 
Cách lắp đặt thoát sàn đồng
Thoát sàn đồng gồm có hai phần: Phần một: Bạn nên nối phần này cố định với ống nước và nền bê tông. Bạn nên lắp đúng và cố định, không nên có khe hở giữa phễu và ống nước. Phần hai: Là phần bề mặt của thoát sàn đồng. Phần này đậy ở trên giúp giữ chất bẩn ở trên và nước thải thoát xuống cống. Tốt nhất là bạn nên thuê người lắp đặt phễu. Vì nếu làm làm sai thì sẽ rất khó sửa lại, dễ làm hư hỏng đường ống nước và nền gạch.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Hổ Vương quý khách đã biết thêm về tác dụng của thoát sàn đồng. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ hay mua và lắp đặt thoát sàn đồng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0906.058.515 / 0912 219 033 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ: 66B Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội để tự tay lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.
Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh