Ba cách làm sạch rèm vải hiệu quả mà bạn nên biết
Được tạo bởi
Thursday, June 20, 2019
Là dụng cụ che chắn, trang trí, tạo không gian riêng nên rèm vải được sử dụng hàng ngày vì thế nó rất dễ bị dính bẩn. Vậy làm thế nào để làm sạch những vết bẩn thật nhanh chóng thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây Rèm Hà Nội xin chia sẻ cùng quý khách hàng 3 cách để làm sạch rèm vải hiệu quả, nhanh chóng, hãy cùng tham khảo nhé:
 

rem-vai
 
Cách đầu tiên là giặt máy
Đây là cách phổ biến nhất khi giặt rèm. Tuỳ thuộc vào chất liệu của rèm vải mà ta sẽ điều chỉnh nhiệt độ của nước và tốc độ quay để tránh bị hỏng rèm. Nếu máy giặt có chế độ giặt đồ dễ hư tổn, hãy chọn chức năng đó để giặt rèm; đối với các loại rèm mỏng thì nên điều chỉnh sang nước lạnh và tốc độ quay chậm. Sử dụng bột giặt/nước giặt như khi giặt quần áo bình thường.
 
Nếu vải rèm dễ bị co, bạn nên giặt tay để tránh rèm bị mất dáng. Cách giặt máy thường được sử dụng để giặt những loại rèm mỏng và nhẹ. Với những chất liệu cotton mỏng hay vải dễ thấm hút thì cần để ý trước khi cho vào máy giặt. Bạn nên kiểm tra thông tin giặt giũ trước khi bỏ vào máy.
 

rem-vai
 
Cách thứ hai là giặt tay
Đây là cách giặt an toàn nhất. Nên lựa chọn loại bột giặt lành da tay để tránh bị ăn mòn da khi giặt rèm và phù hợp với loại rèm cần giặt. Tuân theo các chỉ dẫn ghi trên sản phẩm. Giặt rèm vải bằng tay sẽ làm giảm nguy cơ co giãn vải, tuy nhiên sẽ phải chú ý với từng loại chất liệu để có thể làm sạch dễ dàng. Giặt tay sẽ phù hợp với các loại rèm làm bằng vải tự nhiên, dễ hư tổn hay 100% cotton.
 

rem-vai
 
Cách cuối cùng là giặt hơi
Cách giặt hơi cho những loại rèm có nệm đang được sử dụng phổ biến bởi nó sẽ giúp làm sạch rèm hơn mà không mất nhiều công sức. Chú ý hơi nóng của máy khi là giặt rèm để tránh bị nóng quá, làm ảnh hưởng đến rèm. Giặt là từ phía trên xuống dưới chân rèm. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua, lắp đặt rèm vải quý khách vui lòng nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 086 595 59 69 / 0989 386 899 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Số 69 - 71 Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh