Mạng xã hội trả tiền cho đóng góp của thành viên
Xem tin sola.ai
Được tạo bởi
Sunday, February 24, 2019

Sola.ai là mạng xã hội trả tiền dựa trên nền tảng blockchain có thể trả tiền cho các bài viết và bình luận của thành viên. Họ trả bằng SOL token có thể giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền số khác nhau.

Đăng ký và tải ứng dụng trên smartphone có thể giúp bạn nhận được 15 SOL. Mỗi ngày bạn nhận được 100 AP (Action point) để vote (endorsed) cho người khác. Người được vote sẽ nhận đượcNgười được vote sẽ nhận đượcSOL, nếu bạn được vote bạn cũng sẽ nhận được SOL.

Sola có một số đặc điểm đáng chú ý:

- Giao diện đơn giản, đẹp mắt. Ít quảng cáo, có thể dùng SOL để loại bỏ quảng cáo.

- Vào trang chủ sẽ thấy ngay các bài viết của các thành viên. Việc hiển thị các bài viết hoàn toàn do AI quyết định. AI sẽ học hỏi từ bạn và hiển thị bài viết phù hợp. Tuy nhiên, bạn có thể theo dõi các thành viên khác để nhận thông báo khi họ có bài viết mới.

- Sola hứa hẹn sẽ làm giảm chênh lệch số lượng view giữa các bài viết. Như bạn đã biết, trên Facebook, Youtube hay các mạng xã hội khác, có bài viết/video nhận được tỉ view nhưng có những bài viết không có view. Tất nhên, số view trên Sola vẫn có chênh lệch nhưng hứa hẹn sẽ không quá lớn như những mạng xã hội khác

- Sola hứa hẹn AI sẽ tìm độc giả cho bạn nhưng bạn lên tương tác nhiều để nhận được nhiều quan tâm.

- Bạn có thể dúng SOL để boost nhằm tăng số lượng độc giả.

Sola là một xã hội độc đáo, mới mẻ và sáng tạo và còn nhiều triển vọng phát triển trong tương lai. Mình nghĩ bạn nên tham gia viết bài kiềm token thay vì đóng góp nội dung miễn phí tại các mạng xã hội khác.

Nếu bạn ủng hộ mình, hãy đăng ký tại link https://sola.ai/airdrop?r=hhiep, mình sẽ nhận được 5 SOL cho mỗi lượt đăng ký từ chương trình tiếp thị liên kết. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn thành công.

Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh