Giá miếng dán răng sứ Veneer là bao nhiêu?
Được tạo bởi
Sunday, March 3, 2019

Sức khỏe và thẩm mỹ răng đường miệng đã và đang là tình huống được số đông người để tâm hiện giờ. Để có được một nụ cười tự tin cùng hàm răng trắng sáng, mọi người thường hay tìm đến các nha khoa bằng các giải pháp thịnh hành niềng chỉnh răng, tẩy trắng, Bọc sứ, mặt dán sứ veneer… trong số đó, dán veneer là phương pháp thẩm mỹ răng rất phổ biến ở các nước phát triển, thích ứng với những người có đặc điểm thẩm mỹ cao các vẫn muốn duy trì lại răng thật. Vậy giá làm răng veneer sứ

Bảng chi phí răng sứ veneer bây giờ

Bọc răng veneer là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ, chữa trị điểm chưa được của răng được đánh giá là tốt nhất hiện thời, và giá dán sứ Veneer tốn bao nhiêu còn tuỳ mỗi loại và chính sách giá của từng Trung tâm bệnh viện không giống nhau.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá răng veneer sứ đang được cập nhật đương đại ở trung tâm nha khoa Hạnh Nguyên dưới đây để nắm rõ hơn nhé.

Mặt dán sứ Veneer còn gọi là Laminate sứ, ở Việt nam thường hay gọi là mặt dán sứ. Đây là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ, điều trị điểm chưa được như răng ố vàng, răng lây nhiễm màu sắc, răng thưa, gãy mẻ hiệu quả, bảo tồn răng thật bằng bằng cách thay thế tủy răng tại mặt ngoài răng.

Vì sao giá veneer sứ cao hơn các loại răng sứ không giống

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Bằng những mặt sứ mỏng cố định lên bề mặt ngoài của răng thật bằng bề dày chỉ 0.3 tới 0.6mm, răng veneer sứ đảm bảo đem lại thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng trắng sáng. Mặt dán sứ Veneer được dùng phổ biến tại những nước Châu Âu, Mỹ, đòi hỏi trình độ cao đối bằng cả nha sĩ và kỹ thuật viên trung tâm nha khoa, phức tạp về mặt công nghệ.

Ưu điểm của dán veneer là gì?

Dán răng sứ veneer thay thế tủy răng không tốt, Đồng thời tạo lớp bảo vệ cho bề mặt răng, tránh mảng bám, cao răng, đem đến một nét thẩm mỹ mới cho khách hàng.

➤ Chỉ mài cùi răng tối thiểu hoặc nguy hiểm nhất không nên mài răng.