Niềng răng Invisalign có đau không ?
Được tạo bởi
Tuesday, June 4, 2019

Chào bác sỹ ! Em có 2 cái răng cửa hàm trên bị hở, khiến em rất ngại giao tiếp. Em muốn chỉnh nha niềng răng và được bạn bè giới thiệu về phương pháp niềng răng invisalign không mắc cài. Vậy bác sỹ có thể cho em hỏi niềng răng Invisalign có đau không ạ, hiệu quả như thế nào. Em cảm ơn ạ. ( Phan Lam - Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Bally. Với các gì bạn đã và đang lo âu niềng răng vô hình invisalign có đau không? chúng tôi xin được trả lời như sau:

Niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng không mắc cài invisalign là giải pháp niềng răng chỉnh nha không sử dụng đến mắc cài, Invisalign là các khay niềng trong suốt, có thiết kế nhỏ gọn, ôm sát toàn hàm răng. Với những điểm tạo lực ổn định, chuyển dịch cả hàm răng về đúng hướng, thế răng chuẩn và chắc chắn khớp cắn hàm trên – dưới cân bằng hơn.

Niềng răng Invisalign

Tác dụng chính của giải pháp niềng răng, Cũng như niềng răng không mắc cài invisalign là tạo nên lực để dịch chuyển răng. Khi răng xê dịch vững chắc khá nhiều bạn sẽ nhận thấy bị đau. chi tiết ở giải biện pháp niềng răng trong suốt invisalign, trong một Liệu trình chỉnh nha niềng răng thường sử dùng 15 – 40 cặp khay niềng và Trung bình cứ khoảng 2 tuần người bệnh phải thay khay mới. Mỗi lần thay khay răng sẽ di dời khoảng chừng 0,25… Do vậy điều bạn bạn phân vân niềng invisalign có đau không là điều dễ dàng hiểu.

Như bạn có thể an tâm, thực hiện niềng răng Invisaligh có cơ hội chuyển dịch răng công hiệu, mang đến sự không bị gò bó, tiện lợi cho người niềng và đặc trưng giảm sưng hơn so với niềng răng mắc cài cố định. Bởi vì:

- Cảm thấy đau sau mỗi lần thay khay niềng mới sẽ đơn thuần là những cơn đau thoáng qua, và chỉ sau 1 – 2 ngày sẽ chấm dứt. vấn đề này phụ thuộc vào mức độ nhạy cảm và khả năng chịu đựng của từng người bệnh.

- Các khay niềng răng không mắc cài invisalign có nguyên liệu từ nhựa bệnh viện chuyên dụng, lành tính và tương hợp tốt với mọi cơ thể, nướu răng. Do vậy, không gây ra các phản ứng, kích thích dẫn đến đau nhức, gây khó chịu tới người niềng.

- Các cặp khay niềng được thiết kế linh hoạt và dễ, tính toán chuẩn xác vừa khít với khuôn hàm, ôm sát mặt răng nên không hề cọ xát đến nướu răng. vì vậy, niềng răng không mắc cài invisalign có đau lắm không là điều mà bạn không phải cần chưa hiểu.

- Với đặc tính hoàn toàn có thể tháo lắp dễ, không gây mắc phải víu, gây khó chịu trong việc ăn uống Hay như vệ sinh, răng miệng tiện lợi hơn. Ngăn chặn những tiền sử bệnh răng miệng hiệu quả nhất.

- So với niềng răng bằng mắc cài, cần phải tiến hành những tháo tác nong hàm, nhổ răng. Nhưng đối với niềng răng trong suốt invisalign bạn chỉ cần thực đeo khay niềng theo đúng hướng dẫn của bác sỹ nha khoa, không cần phải trải qua bất kể thủ thuật xâm phạm nào. quy trình dịch chuyển răng từ từ, không chèn ép Do vậy bạn sẽ không cảm giác đau nhức, buốt răng tí nào.

- Hơn nữa, khi lựa chọn niềng răng invisalign, bạn không còn phải chần chờ mắc cài bị trét, bung tuột hay nới lỏng. Hay như không phải gặp bác sĩ thường ngày như ở những biện pháp niềng răng khác.

Niềng răng vô hình invisalign không đau, hiệu nghiệm cao bằng công nghệ Vceph 3D

hiện giờ, niềng răng không mắc cài invisalign được thực hiện trên công nghệ Vceph 3D đem lại hiệu quả tối ưu trong chu trình chỉnh nha về đúng vị trí, giúp bạn cảm giác hoàn toàn dễ chịu, không đau.

Công nghệ Vceph 3D có khả năng mô hình sự chuyển dịch của răng, phân tích hiện tượng răng bị hô móm, sai lệch hiện giờ, tính toán lực kéo đẩy của khay niềng invisalign. Đồng thời, giả định trước hiệu quả mang lại đạt được qua từng công đoạn. dựa trên những số liệu chi tiết nha sỹ dễ lên chiến lược niềng răng chỉnh nha, số lượng cặp khay cần sử dụng đủ để nắn chỉnh răng đạt hiệu quả cực kỳ tốt.

Căn cứ trên kế hoạch chỉnh răng cụ thể, mỗi lần thay khay niềng mới sẽ cam đoan răng chuyển dịch theo đúng ước vọng Tránh trường răng răng xê dịch lệch lạc, không chỉ khiến bạn cảm thấy đau và còn tác động lớn đến kết quả sau cùng.

 

Kỹ thuật niềng răng Vceph 3D đã và đang là công nghệ tân tiến nhất hiện tại, được vận dụng thành công tại nha khoa Hạnh Nguyên. đem đến cho hàng ngàn bệnh nhân một hiệu quả mang lại niềng răng invisalign cam kết, bạn Không chỉ riêng an tâm niềng răng vô hình invisalign có đau lắm không, mà còn nhận thấy thú vị khi hằng ngày cảm nhận được sự các đổi thay tích cực của hàm răng theo chiều hướng tích cực.

Cùng lúc, khi thực hiện niềng răng invisalign tại bệnh viện Bally, bệnh nhân được chính các bác sĩ nha khoa chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp đến trị liệu, lên chiến dịch và Song song đồng hành bên cạnh bạn trong suốt công đoạn chỉnh răng.

Hy vọng với phân tích trên đã giúp bạn phần nào có tâm lí tốt hơn với băn khoăn niềng răng trong suốt invisalign có đau không? Không chỉ riêng giúp bạn sớm đạt tới hàm răng đều đẹp, trung tâm nha khoa hạnh nguyên còn mang đến cho Khách hàng sự không bị khó chịu, thú vị khi thực hành niềng răng invisalign trong suốt.

 

 

Thẻ:
niềng răng
Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
1 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh