Tai nghe BlueParrott VR12 chống ồn cho nhà kho
Được tạo bởi
Wednesday, August 7, 2019

Tai nghe BlueParrott VR12 dòng sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng, chất lượng đáp ứng yêu cầu cho người dùng khi làm việc trong môi trường công nghiệp có độ ồn cao và thêm chức năng lưu trữ lạnh cực cao khiến nó được xếp hạng tủ đông. Tai nghe này có nhiều lựa chọn kiểu đeo thoải mái, qua đầu và sau cổ, và cung cấp độ chính xác âm thanh tăng năng suất - hoàn hảo cho các ứng dụng nhận dạng giọng nói và nhận dạng giọng nói.


- Âm thanh tuyệt vời - nghe và được nghe
Khử tiếng ồn nâng cao giúp cải thiện năng suất và máy thu âm thanh chất lượng cao mang đến âm thanh chính xác, dễ hiểu. Một sự bùng nổ micro linh hoạt ở vị trí, cung cấp chất lượng âm thanh tối ưu.
- Thoải mái giao hàng cả ngày, mỗi ngày
Hai kiểu đeo và thiết kế nhẹ, thoải mái có đệm tai bằng da cho phép người dùng tập trung vào công việc, không phải tai nghe.
- Chắc chắn và bền
Được chế tạo để tồn tại với nhựa chịu lực cao, vật liệu chất lượng cao và cấu trúc mang đến một tai nghe chắc chắn mà bạn có thể tin cậy.
- Giải pháp kết nối
Kết nối các máy tính có thể đeo phổ biến và các thiết bị chọn giọng nói và tính năng Ngắt kết nối nhanh kiểu G (GN Netcom).

================================

Địa chỉ: 49 trung kính, cầu giấy, hà nội

Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857

Email: marketing@namtruonggiang.com

https://voipvietnam.vn

Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh