Mẹo để rèm văn phòng luôn mới
Được tạo bởi
Wednesday, May 15, 2019
Nếu chúng ta chăm chút để ý hơn thì những bộ rèm sẽ sử dụng được rất lâu mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ. Lựa chọn và vệ sinh rèm văn phòng phụ thuộc vào từng chất liệu làm nên bộ rèm và cá tính, màu sắc của nội thất xung quanh phòng. Để lựa chọn một bộ rèm thật phù hợp bạn cần dừa trên nhiều tiêu chí và lựa chọn để làm sao bạn vừa có thể sử dụng công năng một cách dễ dàng vừa mang tới cá tính và dễ dàng cho việc vệ sinh bảo dưỡng khi sử dụng.
 

rem-van-phong
 
Đầu tiên là, sử dụng rèm chú ý tới ánh sáng mặt trời.
Ánh sáng mặt trời, bụi bẩn là những tác nhân chính tác động thường xuyên lên rèm văn phòng. Vì vậy lựa chọn rèm chất liệu và màu sắc rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn chất liệu sợi tốt, cản nắng tuyệt đối với rèm vải hay gỗ chất liệu tốt, tự nhiên có lớp bảo vệ UV chống nắng, phai màu đối với rèm gỗ.
 
Hai là, chăm sóc rèm văn phòng đúng cách
Việc chăm sóc rèm văn phòng cũng rất đơn giản bạn chỉ cần bỏ ra 5 - 10 phút  là có thể làm sạch và giữ sạch những bộ rèm của văn phòng mình. Đối với rèm vải bạn nên rũ qua một vài lượt hàng ngày để bụi bẩn không thấm sâu vào thớ vải. Còn đối với rèm gỗ thì bạn nên sử dụng khăn ẩm lau một lượt từng thanh rèm là có thể đánh bay bụi bẩn. Bạn cũng không sợ khăn ẩm làm hư rèm gỗ nhé vì từng thanh rèm gỗ đã được gia công một lớp chống nắng chống ẩm chống côn trùng, chống nước hiệu quả rồi.
 

rem-van-phong
 
Cuối cùng là giặt rèm cửa đúng cách
Tùy từng loại rèm văn phòng, chất liệu rèm mà ta có những cách giặt, chế độ giặt định kì khác nhau. Thông thường giặt rèm thì chỉ áp dụng với rèm vải. Những bộ rèm vải đơn giản, kích thước bé thì ta hoàn toàn có thể giặt tại nhà nhưng chú ý hãy tháo hết những phụ kiện như khuy suốt rèm để tránh hỏng và vỡ nhé tốt nhất là nên giặt riêng từng loại  như lớp voan giặt riêng., lớp áo ngoài giặt riêng. Còn đối với những bộ rèm lớn khổ rộng bạn nên gọi đội chuyên giặt rèm hoặc địa chỉ nơi bạn đặt rèm ban đầu vì họ sẽ có chế độ bảo dưỡng chuyên ngiệp cho bạn tránh giặt không đúng cách dẫn tới hư hỏng hay bay màu rèm. Còn với các dạng rèm khác như rèm lá dọc, rèm gỗ, rèm sáo nhôm thì vệ sinh dễ dàng hơn với khăn ẩm lau một lượt là rèm sẽ như mới.

Tags: rèm văn phòngrem van phongremvanphong
 
Xem thêm: Bật mí cho các bạn cách chọn rèm văn phòng hợp phong thủy
Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh