Giúp bạn vệ sinh rèm sáo gỗ đúng cách
Được tạo bởi
Wednesday, May 15, 2019
Để dễ dàng cho việc vệ sinh rèm sáo gỗ chúng ta phải kéo dây điều chỉnh lật rèm về một phía đảm bảo tất cả các lá rèm được đóng kín sau đó tiến hành lau bụi. Khi lau bụi, di chuyển theo những thanh rèm, sau đó quay gạt bụi xuống khỏi bệ mặt thanh rèm theo hình ảnh bên dưới. Sau khi đã vệ sinh xong mặt một chuyển sang vệ sinh mặt hai, nghiêng thanh theo hướng ngược lại, sau đó làm lặp lại như vệ sinh mặt thứ nhất.
 

rem-sao-go
 
Nhằm giữ cho rèm sáo gỗ luôn sạch và sáng như mới mỗi năm chúng ta cần vệ sinh rèm sáo gỗ từ 2 - 3 lần. Đối với trường hợp bụi bám nhiều, sử dụng dụng cụ chuyên dụng luồn qua các khe hở của thanh rèm và vuốt qua vuốt lai doc theo các thanh rèm từ trên xuống dưới cho  sạch hết bụi bẩn bán lên rèm. Nếu bụi bẩn bám nhiều trên rèm với các vết bẩn cứng đầu, chúng tôi chỉ cho các bạn một mẹo nhỏ để vệ sinh rèm sáo gỗ một cách nhẹ nhàng đó là bạn có thể  làm ẩm vải sạch bằng  hỗn hợp 25% giấm trắng và nước 75%.


rem-sao-go
 
Một số loại rèm làm bằng nhựa hoặc gỗ tự nhiên sơn bằng công nghệ sơn UV nếu bị bán bởi các loại thức ăn hay dầu mỡ khi treo rèm ở gần vị trí nhà bếp hoặc bàn ăn thì có thể vệ sinh rèm bằng xà phòng hoặc nước lau kính.
 
Sử dụng một bàn chải mềm, xốp, hoặc khăn mềm để lau trên cả hai mặt của những thanh bằng nước ấm, xà phòng trước khi rửa sạch. Sau khi lau qua nước xà phòng lưu ý phải rửa sạch xà phòng tránh rèm bị đốm do các bột xà phòng để lại trên bề mặt thanh rèm. Lau khô rèm sáo gỗ bằng khăn khô và treo lại rèm vào khung cửa. Lúc này bạn cần mở cửa sổ hoặc bật máy lạnh lên cho rèm nhanh khô.
 

rem-sao-go
 
Hầu hết các rèm sáo gỗ được phủ bề mặt bằng một lớp sơn bóng chống bám bụi nên khi lau chùi tương đối dễ dàng. Bạn hãy nhớ rằng, bụi thường xuyên có bất kì ở đâu trong không khí bạn nên  chủ động để vệ sinh rèm sáo gỗ giữ cho rèm luôn như mới làm cho không gian luôn sang trọng và sạch sẽ.

Tags: rèm sáo gỗrem sao goremsaogo

Xem thêm: Giúp bạn lựa chọn rèm sáo gỗ đúng chuẩn
Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh