Thoát sàn đồng
Xem tin hovuong.vn
Được tạo bởi
Wednesday, May 15, 2019
Để xử lý được mùi hôi ở đoạn nối liên kết với sàn nhà vệ sinh, đòi hỏi phải có bộ phận ngăn mùi. Tuy nhiên, như đã đề cập trên đây, thường các sản phẩm phễu thoát sàn được dập bằng inox lá, rất hạn chế cho việc ngăn mùi vì có chiều cao bầu chứa nước rất thấp vì dùng công nghệ dập không đáp ứng được; nắp đậy chắn rác và đậy ngăn mùi dễ bị móp méo. Còn thoát bằng nhựa dễ bị giòn và gãy qua thời gian sử dụng.
 
Thường các sản phẩm này chỉ sau vài năm sử dụng, phần thân nắp đậy phía trên sẽ bị hỏng. Thật tồi tệ khi phải chịu đựng mùi hôi và các công trùng thường xuất hiện trong nhà. Ngoài ra, trên thị trường có một số sản phẩm được thiết kế bằng cơ để ngăn mùi nhưng hiệu quả mang lại không cao, bởi ở vị trí này là nơi chứa và xả các tạp chất nên phần lớn các thiết kế bằng cơ rất mau hỏng và mức độ ngăn mùi bị hạn chế vì bị rò rỉ hơi khí. Giờ đây, vấn đề đó không còn đáng lo ngại nếu bạn sử dụng thoát sàn đồng của Hổ Vương.
 
Sản phẩm thoát sàn đồng của Hổ Vương được kiểm định chất lượng kỹ càng, được bảo hành gần như vĩnh viễn. Chỉ cần chi một khoản chi phí rất nhỏ cho mỗi năm sử dụng, quý khách hàng sẽ có được sản phẩm với các tính năng ưu điểm vượt trội:
Không bị gỉ sét.
Sáng bóng vĩnh viễn, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.
Chịu được môi trường nước biển.
Chịu được lực lớn, khó bị móp méo, gãy.
Ngăn được mùi hôi, chống côn trùng, thoát nước nhanh.
Thể hiện được sự sang trọng, tinh tế trong nội thất nhà vệ sinh, phòng tắm.
Sản phẩm được bảo hành vô thời hạn.
 
Hổ Vương rất tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sản xuất, phân phối thoát sàn đồng đến tận tay người tiêu dùng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, cần tư vấn hay mua thoát sàn đồng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HỔ VƯƠNG
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm 1: Cửa hàng đèn led Hổ Vương.
Địa chỉ 1: Số nhà 350 Phố hoàng lộc, Đường Lê Thanh Nghi, TP.Hải Dương/ 0985.851.856
Địa chỉ 2: 66B Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0906.058.515 / 0912 219 033
Email: congtyhovuong@gmail.com
Website: www.hovuong.vn
Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh