Cùng Hổ Vương tìm hiểu về thoát sàn đồng
Xem tin hovuong.vn
Được tạo bởi
Thursday, June 20, 2019
Thoát sàn đồng là một trong những vật phẩm thiết yếu không thể không có trong mỗi gia đình, căn hộ chung cư... tầm quan trọng của nó trong việc thoát nước thải, ngăn cản những vật thể gây tắc nghẽn đường ống là không thể bàn cãi. Ngày nay, trên thị trường rất nhiều các loại phễu thu sàn đa dạng về chủng loại kích cỡ.
 
 

thoat-san-dong
 
Một trong những thiết bị cần thiết vệ sinh, nhà bếp hay sân thượng trong nhà chính là thoát sàn đồng. Đúng như tên gọi, thoát sàn đồng được lắp trên miệng của ống thoát nước ở sàn nhà vệ sinh, nhà bếp, hay sân thượng nhằm thoát nước tù đọng, ngăn cản những vật chất thải theo dòng nước trôi xuống gây tắc đường thoát nước.
 

thoat-san-dong
 
Thoát sàn đồng còn có chức năng ngăn cản mùi hôi bốc ngược lên từ đường ống nước thải, Ngăn chặn những con côn trùng như con rết, con gián.... chiu lên từ đường bò vào nhà.... Một số thoát sàn đồng còn có chức năng ngăn nước trào ngược lên từ đường ống dành cho khu vực hay bị hiện tượng thủy chiều hoặc dưới thấp...
 
Các thiết bị trong phòng tắm, nhà vệ sinh đều có thể thay thế hay sửa chữa dễ dàng. Riêng thoát sàn đồng là khó khăn trong việc thay thế vì nó gắn với đường ống nhựa và lớp gạch và bê tông, khi thay có thể gặp phải một số rủi ro như, Đục vỡ đường ống nước, làm vỡ gạch, xử lý thấm không tốt dễ bị thấm nước xuống sàn nhà.....
 

thoat-san-dong
 
Trên đây là một số chia sẻ của Hổ Vương giúp quý khách hàng có thể hiểu hơn về thoát sàn đồng. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua thoát sàn đồng vui lòng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số: 0906.058.515 / 0912 219 033 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Tags: thoát sàn đồng, thoat san dongthoatsandong

Xem thêm: Hổ Vương giúp bạn cách chọn mua vòi lavabo đúng chuẩn
Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh