Thảm trải sàn tô điểm cho ngôi nhà bạn
Được tạo bởi
Friday, May 10, 2019
Thảm trải sàn không chỉ có chức năng phân chia khu vực sinh hoạt trong nhà mà còn là giúp không gian sống thêm tươi mới. Điều đáng lưu ý ở đây là không phải thảm phủ kín cho toàn bộ diện tích phòng mà thảm dùng làm điểm nhấn cho một khu vực nhất định.
 

tham-trai-san
 
Nếu yêu thích màu mè một chút, bạn có thể chọn thảm lót nhiều màu sắc như thế này. Chúng không chỉ tạo nên sự tươi vui mà còn giấu các vết bẩn khá tốt, do đó nên trải ở những lối đi, nơi có nhiều người đi lại như khu vực tiếp khách, bàn ăn uống của phòng bếp,…
 
Trong khi đó, căn phòng hiện đại này thì một tấm thảm trải sàn có hoa văn hình học với màu trắng, xám lại tôn lên nét sang trọng. Thảm thổ cẩm cũng không bao giờ là lỗi mốt nhờ kiểu dáng và màu sắc sống động, phù hợp cho nhiều không gian, nhất là nhà có trẻ nhỏ và nuôi thú cưng.
 

tham-trai-san
 
Đối với những ai yêu sự mềm mại, quyến rũ, những tấm thảm trải sàn bằng lông, nhung như ở đây là gợi ý tuyệt vời. Bất kể có khoảng không gian ngoài trời hay muốn đưa thiên nhiên vào nhà, thảm có hoa văn cây cỏ thiên nhiên là xu hướng nhiều người ưa thích.
 

tham-trai-san
 
Nếu các bạn có vấn đề cần giải đáp hoặc cần tư vấn để chọn thảm trải sàn thì vui lòng liên hệ với Royhome Floor theo số: 083 806 5555 để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Tags: thảm trải sàn, tham trai santhamtraisan

Xem thêm: Bí quyết để sàn nhựa nhà bạn luôn mới
Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh