Lá nương ngâm chân
Được tạo bởi
Thursday, June 13, 2019

Sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên ở trên nương theo công thức bài thuốc gia truyền của người Tày ở huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Theo kinh nghiệm của đồng bào nơi đây thì “lá nương” không thể thiếu được cho mọi người, mọi nhà. Vì theo nguyên lý: Mỗi bộ phận của cơ thể đều có huyệt ở dưới gan bàn chân. Khi các huyệt này được kích thích sẽ làm tăng cường tuần hoàn máu, đặc biệt lượng máu từ chân trở về tim, hạn chế sự lắng đọng cholesterol trong máu, làm cho cơ thể thông kinh hoạt lạc, kích thích tuần hoàn máu, làm tăng quá trình trao đổi chất, đào thải các chất dư thừa, xua tan mệt mỏi giúp cơ thể luân sảng khoái, tinh thần phấn chấn, do vậy:

Khi ngâm chân trong lá nương, các huyệt đạo trên cơ thể được kích thích để tăng cường tuần hoàn máu đến các chi do vậy sẽ giảm được các hiện tượng đau, tức, buồn, nóng, lạnh… ở bàn chân, tay.

Khi ngâm chân trong “lá nương” thảo dược kích thích huyệt đạo dưới gan bào chân làm tăng quá trình trao đổi chất, đào thải các chất dư thừa, không có cơ hội cho vi khuẩn yếm khí hoạt động do vậy sẽ khử được mùi mồ hôi chân tay.

Khi ngâm chân trong lá nương, các kinh lạc được lưu thông tăng cường tuần hoàn máu đặc biệt là lượng máu lên não. Thiếu máu lên não sé có các triệu chứng như: đau đầu, chóng mặt, ngủ không ngon giấc…Do vậy ngâm chân sẽ mang đến giấc ngủ sinh lý bình thường của người khỏe mạnh là ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái.

 Công dụng:
Ø     Giúp lý khí, hoạt huyết
Ø     Tăng cường lưu thông khí huyết
Ø     Giúp phục hồi sức khỏe, mạnh gân cốt, giảm đau mỏi chân tay.

Bào chế:

Các thảo dược đã được chiết xuất, cao chiết này bám đều trên thảo dược thơm nên khi dùng chỉ cần ngâm trong nước sôi 5 phút (không cần đun).

Quy cách đóng gói:

Mỗi gói ngâm chân 10 lần và tắm 4 lần , mỗi lần dùng đóng túi vải thổ cẩm, Túi vải này vừa có tác dụng loại bỏ các lông tơ của lá để tránh kích ứng da, vừa là một màng lọc để cho thảo dược thấm ra từ từ trong nước. Người dùng sẽ cảm nhận được hương thơm rất đặc biệt của núi rừng.
Mỗi lần dùng được được đóng gói và bảo quản trong túi thiếc riêng do vậy rất tiện dùng đặc biệt đối với những người hay phải đi công tác xa nhà.

Cách dùng:

Cho khoảng 0,5 lít nước sôi vào túi thảo dược, ngâm trong khoảng 5 phút, vò nhẹ rồi hòa thêm nước đến lượng vừa đủ để ngâm chân. Ngày dùng 1 lần.
mẩy đau nhức.

Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh