Lá nương giải độc
Được tạo bởi
Monday, June 17, 2019
Lá nương Giải Độc được sản xuất theo công thức bài thuốc “Đại Thiên Nương”. Sản phẩm đã được Tiến sỹ Hoàng Thị Lề kế thừa, phát huy những giá trị tinh túy nhất của dòng họ lưu truyền qua nhiều đời đó là bí kíp mà việc sử dụng thuốc nam của đồng bào có hiệu quả cụ thể như: 

Thảo dược phải thu hái đúng mùa: Các vị dược liệu trong sản phẩm mỗi năm chỉ có 01 mùa thu hái khoảng 10 -15 ngày. Bằng khoa học hiện đại, Tiến sỹ đã chứng minh rằng: hàm lượng hoạt chất có tác dụng chữa bệnh trong cây thay đổi khác biệt qua các thời kỳ sinh trưởng và phát triển của cây (trước, trong và sau khi ra hoa).

- Thảo dược phải chế biến đúng cách: Mỗi loại thảo dược đều được chế biến theo một cách riêng như; sao tẩm với rượu, mật, nước gạo chua, nước điếu, nước vôi trong,… Tiến sỹ đã chứng minh rằng: Bản chất của quá trình sao tẩm là làm chuyển hoá các chất có tác dụng chữa bệnh tồn tại ở trong cây không tan trong nước, chuyển thành dạng tan. Như vậy, khi đun sắc thuốc để uống mới có tác dụng chữa bệnh, hoặc làm chuyển hoá một số hợp chất độc với cơ thể thành những chất ko tan trong nước để tránh được tác dụng không mong muốn cho người bệnh. 

- Sản phẩm phải uống đủ liều: sản phẩm “Lá nương gúte” được bào chế dưới dạng cốm hòa tan, mỗi lần uống ít nhất 01 gói (tương đương 10 viên nang); để điều trị bệnh, mỗi ngày uống 04 gói (tương đương 40 viên nang).

Dạng bào chế này là một sự độc đáo khác biệt với sản phẩm khác trên thị trường bởi vì liều thông thường có tác dụng của 01 dược liệu từ 10 đến 20 gam; một thang thuốc uống theo kinh nghiệm dân gian từ 100 đến 150 gam (từ 01 đến 1,5 lạng); thang thuốc này đem sắc sẽ thu được khoảng 10 gam cao; lượng cao này bào chế dưới dạng viên nang sẽ tạo được khoảng 35 đến 40 viên.

Bằng khoa học hiện đại, Tiến sỹ đã chứng minh rằng: một bài thuốc quý nếu thu hái dược liệu không đúng mùa, xao tẩm không đúng cách, uống không đủ liều thì thuốc nam không có tác dụng chữa trị bệnh. 

Như vậy, để hiện đại hóa được một bài thuốc gia truyền phải dựa trên nền tảng của Bài thuốc gốc trên cơ sở đó mới tạo ra được sản phẩm tiện dùng, hiệu quả.


Thành phần: 
Cao khô mộc hồ điệp, đại thanh, trám rừng, thiên thảo, bùng bục, ngái rừng vừa đủ.

Công dụng:
• Giúp tăng cường chức năng thanh nhiệt, giải độc; bảo vệ tế bào gan.
• Hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, men gan tăng cao. 
• Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể; giúp ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Đối tượng sử dụng:

- Dùng cho người bị suy giảm chức năng gan, viêm gan virut, xơ gan, men gan tăng cao.
- Người tiếp xúc với chất độc hại, sau điều trị ung thư bằng hóa chất, tia xạ.
- Người ăn, ngủ kém, khó tiêu.
- Người suy giảm miễn dịch.

Cách dùng: Hòa tan gói sản phẩm trong khoảng 100 - 150 ml nước nóng. 
- Hỗ trợ điều trị bệnh: Uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 gói.
- Thanh nhiệt, giải độc: Ngày 2-3 lần, mỗi lần 1 gói

Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
1 bình luận
Tuesday, June 18, 2019

qua lại cùng index nhé

© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh