Thùng tắm chất lượng
Được tạo bởi
Thursday, June 13, 2019
Thông tin sản phẩm:
Chiều dài : 1,10 m
Chiều rộng: 0,70 m
Chiều cao: 0,55 m
Thùng tắm được làm từ chất liệu gỗ pơmu rất chất lượng .

Từ xa xưa, ông cha ta đã dùng những dụng cụ thô sơ, gần gũi với thiên nhiên, dễ kiếm để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Qua kinh nghiệm ngàn năm gỗ Pơ mu đã được dùng làm chậu rửa mặt, thùng tắm để dâng tặng vua.

Pơ mu là 1 loại gỗ quý mọc tự nhiên trong rừng già của tỉnh Yên Bái. Bản chất gỗ có mùi thơm dịu, đó là tinh dầu có lợi cho sức khoẻ. Bản chất gỗ chịu nước (khi ngâm trong nước gỗ bền lâu hơn). Do vậy, dùng gỗ Pơ mu làm thùng chứa nước, đặc biệt là nước nóng, gỗ có tinh dầu nên hạn chế sự bay hơi nước luôn giữ được nhiệt độ ấm trong thời gian 30-60phút. Vì thế dùng thùng gỗ Pơ mu để chứa nước ngâm chân, tắm thì người dùng sẽ không bị lạnh trong suốt thời gian ngâm chân, tắm. Dựa vào kinh nghiệm quý báu đó Công ty TNHH Thảo dược Đại Thiên Nương đã sản xuất ra thùng ngâm chân và thùng tắm bằng gỗ Pơ mu.

Khi dùng Lá nương chứa trong thùng gỗ này để tắm sẽ tăng thêm giá trị và hiệu quả sử dụng ngay trong lần đầu vì “Lá nương” không cần thời gian xông hơi nhưng có tác dụng như xông vì đã có tinh dầu nhẹ bay theo hơi làm ấm phần da không ngâm nước, có tinh dầu nặng hơn nước nằm ở trong nước cùng với sự giữ nhiệt của bồn gỗ Pơ mu cho nên người dùng sẽ cảm nhận được hiệu quả và sự khác biệt của Lá nương tắm và ngâm chân trong bồn gỗ Pơ mu.

Lưu ý khi sử dụng:
- Ngâm nút gỗ trong nước trước khi sử dụng khoảng 30phút để cho gỗ trương nở sau đó nút chặt vào chỗ thoát nước (để tránh khi dùng khó tháo) hoặc bọc nút bằng 1 lớp nilông (sử dụng như nút phích nước).
- Tránh phơi thùng ngoài nắng.
- Nếu không sử dụng mà để thùng trong phòng điều hoà nhiệt độ thì thùng phải chứa khoảng 5-10cm nước (tránh hiện tượng gỗ co không đều dẫn đến rạn nứt).
- Nếu không sử dụng, để thùng ở nhiệt độ thường thì ngâm nước 2-3 ngày/ tuần.

cung cấp  bởi: CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC “ĐẠI THIÊN NƯƠNG” 
ĐC: Số 6 - Ngõ 9 - Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 0243.990.9193 - 0912390689
Website: www.lanuong.com  
Email: lanuong999@gmail.com
  • Tags: Lá nương ngâm chân; lá nương giải rượu; lá nương tắm; lá nương gút ; lá nương sau sinh
Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh