Yếu tố để có một chiếc khăn trải bàn đẹp
Được tạo bởi
Thursday, June 20, 2019

Khăn trải bàn là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình cũng như trong các nhà hàng, quán cafe, văn phòng...Phần lớn chúng ta chỉ dựa vào màu sắc để đánh giá một chiếc khăn trải bàn đẹp nhưng đó không phải là tất cả. Bài viết dưới đây là một số chia sẻ của Rèm Hà Nội về những yếu tố làm nên một chiếc khăn trải bàn đẹp để các bạn cùng tham khảo nhé:


khan-trai-ban
 
Đầu tiên là về chất liệu vải: Một trong những yếu tố đầu tiên tạo nên chiếc khăn trải bàn đẹp đó chính là chất liệu vải. Vải được làm bằng dạng cotton, loại mỏng hay dày, bằng thiên nhiên hay nhân tạo. Dĩ nhiên, nếu muốn chọn loại đẳng cấp thì bạn nên chọn loại dày, mềm mịn và nhìn sang trọng.
 
Hai là về màu sắc: Tiếp đến là màu sắc của vải. Hầu hết những nhà hàng hạng sang đều chọn khăn có màu trắng hoặc kem. Hai loại màu này không bao giờ lỗi thời cũng như rất phù hợp với cách bài trí trong bất kỳ một không gian nào. Hoặc đối với những nhà hàng mang màu sắc quê hương, dân giã có thể chọn màu đỏ và trắng giúp thực khách có cảm giác như ăn uống tại nhà. Nói chung, về màu sắc rất phong phú và đa dạng nên cần phải được tư vấn rõ ràng để hợp với không gian và sở thích của bạn.
 

khan-trai-ban
 
Cuối cùng là về hình dạng và kích cỡ: đây cũng là yếu tố quan trọng để bạn tìm được khăn trải bàn đẹp. Nói chung cần phải vừa vặn với chiếc bàn của mình và nhìn có sự thống nhất trong không gian. Điều này, nếu mua sẵn ở ngoài sẽ rất khó vừa lòng người tiêu dùng do đó bạn nên chọn cách mua vải sau đó yêu cầu người ta thiết kế hay gia công theo ý muốn của mình.
 

khan-trai-ban
 
Nếu đang tìm một địa chỉ mua khăn trải bàn vừa đẹp vừa chất lượng, giá thành hợp lý hãy tìm đến Rèm Hà Nội tại địa chỉ: Số 69 - 71 Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, HN hoặc gọi theo số hotline: 086 595 59 69 / 0989 386 899. Chúng tôi luôn có một đội ngũ tư vấn về mẫu vải, kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với không gian của bạn. 

Tags: khăn trải bàn, khan trai ban, khantraiban

Xem thêm: Rèm Hà Nội Group - Địa chỉ cung cấp rèm vải uy tin tại Hà Nội
Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh