Thảm trải sàn tốt nhất cho bạn
Được tạo bởi
Thursday, June 20, 2019
Hiểu về công dụng của thảm trải sàn thôi chưa đủ, cần phải nắm rõ về chất lượng, màu sắc, kích cỡ loại thảm để phù hợp và đặc biệt đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số yếu tố mà Rèm Hà Nội muốn chia sẻ để các bạn có thể lựa chọn được thảm trải sàn chất lượng nhất.
 
Đầu tiên là: Chất lượng sản phẩm
Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại thảm trải sàn có xuất xứ từ Trung Quốc không chính thống. Những sản phẩm này do các cơ sở nhỏ lẻ bên Trung Quốc sản xuất. Chúng không được kiểm định kĩ lưỡng về chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
Ngoài ra, nhiều tấm thảm trải sàn được nhuộm một số loại hóa chất độc hại: thuốc nhuộm azo, hợp chất perflo và formaldehyt, các phtalat,... sẽ khiến cho trẻ em bị ngứa hay dị ứng, các chất này còn có khả năng gây ung thư, phá hủy thân và các hormone của cơ thể. Vì thế, hãy cẩn thận khi chọn loại thảm trải sàn.
 
tham-trai-san
 
Thứ hai: Chất liệu thảm
Thảm trải sàn được tạo nên từ nhiều loại chất liệu khác nhau: tơ tằm, bông, lông xù, sợi tổng hợp. Tuy nhiên, thảm trải sàn bằng sợi tơ tổng hợp được sử dụng cho không gian phòng khách hoặc trang trí ở giường ngủ, dễ vệ sinh và giá phải chăng. Tuy nhien, tùy vào vị trí đặt thảm mà bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.
 
tham-trai-san
 
Thứ ba: Màu sắc thảm
Thảm trải sàn cũng rất đa dạng màu sắc và họa tiết. Bạn nên lựa chọn màu sắc, họa tiết phù hợp với sàn nhà, rèm cửa và màu sơn tường. Đối với sofa phòng khách nên chọn cùng với tông màu ghế sofa để tạo sự đồng điệu hoặc phá cách với màu sắc sao cho nổi bật ghế sofa.
 
Tuy nhiên, hãy nhớ lựa chọn màu sắc phú hợp với không gian trang trí. Đừng lầm tưởng chọn những họa tiết quá nổi bật hay màu sắc quá sáng vì có thể ảnh hưởng đến mắt và khiến bạn không thoải mái mà còn tạo cảm giác cáu gắt, khó chịu.
 
tham-trai-san
 
Cuối cùng là: Kích thước thảm
Thảm trải sàn trên thị trường có rất nhiều kích thước nhưng thường được sử dụng là: 0.8m x 1.5m, 1.2m x 1.7m, 1.6m x 2.3m, 2m x 2m8,... Đây là các kích thước chuẩn dùng trải phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp. Hy vọng những chia sẻ cửa chúng tôi sẽ hữu ích cho các bạn.

Tags: thảm trải sàntham trai santhamtraisan

Xem thêm: Những lợi ích của thảm trải sàn mà bạn nên biết
Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh