Một số lưu ý khi bạn tiến hành vệ sinh rèm vải
Được tạo bởi
Thursday, June 20, 2019
Trong quá trình sử dụng rèm vải sẽ không tránh khỏi bụi bẩn làm rèm đổi màu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe những người xung quanh. Vì vậy chúng ta cần biết cách để vệ sinh rèm vải sao cho hiệu quả nhất. Hãy cũng tham khảo những lưu ý dưới đây của Rèm Hà Nội nhé.
 

rem-vai
 
Đọc kỹ hướng dẫn giặt trước khi làm sạch rèm vải
Đọc kỹ hướng dẫn làm sạch ghi trên nhãn của rèm. Có một số rèm vải yêu cầu phải được làm sạch chuyên nghiệp, không thể giặt bằng máy…Có một số rèm vải cho phép giặt thường và phơi khô mà không bị hỏng vải.
 
Làm sạch bụi trên rèm vải
Nếu rèm vải chỉ đơn giản bị bụi bám, bạn có thể dùng máy hút vải chuyên dụng, bật ở công suất thấp nhất, hút các bụi bẩn bám trên vải. Nếu như lớp rèm vải mỏng, hãy đặt máy hút cách rèm từ 2-3 cm để giảm thiểu rủi ro. Chú ý làm sạch cả phần bệ cửa sổ vì đây là nơi đọng lại nhiều bụi nhất.
 

rem-vai
 
Loại bỏ các vết bẩn trên rèm vải
Có những vết bẩn dễ tẩy rửa khô chỉ với bột baking soda. Rắc bột lên bàn chải đánh răng và chà nhẹ vào chỗ vết bẩn. Các vết bẩn sẽ bị đánh bay ngay tức thì.
 
Giặt rèm vải
Với những rèm vải cho phép giặt bằng máy, có thể cho thẳng vào máy giặt như quần áo bình thường. Những rèm vải không cho phép giặt máy, chỉ có thể giặt tay, bạn có thể giặt chúng bằng tay nhẹ nhàng với xà phòng.
 
Phơi khô rèm vải
Bạn có thể dùng máy sấy để sấy khô rèm vào những ngày mưa, ngày nồm. Nhưng nhớ điều chỉnh nhiệt độ để tránh rèm bị co lại hoặc bị sun lại không mong muốn. Phơi rèm ở ngoài trời để chúng khô nhanh chóng.
 

rem-vai
 
Hy vọng với những chia sẻ trên quý khách hàng đã biết thêm cách để vệ sinh rèm vải hiệu quả nhất. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn hay có nhu cầu lắp đặt rèm vải quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo số: 086 595 59 69 / 0989 386 899 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Số 69 - 71 Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Tags: rèm vải, rem vairemvai

Xem thêm: Liệu bạn đã biết cách để chọn rèm sáo gỗ đúng chuẩn chưa?
Bài viết này có
0 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
0 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh