Sự Trả Đũa cũa Mỹ Thay Google ứng dụng Tik Tok bị cấm
Xem tin vn-zom.com
Được tạo bởi
Friday, March 1, 2019

khoản tiền phạt kỷ lục 5,7 triệu USD tại thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi này sẽ là lời nhắc nhở dành cho tất cả nhưng trung tâm ngay & yếu tố website xảy ra dành cho trẻ em. Chúng tôi sẽ không in được dung tha đối với các dịch vụ dám phớt lờ luật pháp
Tik Tok cấm Trẻ Em.jpg
dựa vào có phát ngôn của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), cơ quan này từng đạt đc thỏa thuận dàn xếp với chương trình quay & gặp mặt video nổi tiếng TikTok. dựa trên đó chương trình này sẽ nên trả lượng tiền phạt 5,7 triệu USD tại thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, công ty email và các thông tin hóa đơn thứ hai.


TikTok cho biết: "Chúng tôi âu yếm sâu sắc đến am hiểu tính an toàn and riêng tư của người dùng. có 1 cam kết còn thường được thực hiện và công ty sẽ tiếp diễn khe cắm và phát triển yếu tố biện pháp bảo mật thông tin của mình để bổ trợ dành cho yếu tố này."

Tuy 5,7 triệu $ thay đổi mức phạt cao nhất từ trước đến nay dành cho việc vi phạm đạo luật COPPA, các nó vẫn còn không thay đổi đủ răn đe nhưng dịch vụ nữa ngoài tương lai vi phạm", Ed Markey, Thượng nghị sĩ Mỹ đối với xác định.

tách ra TikTok, Facebook cũng xảy ra đối mặt đi với khiếu nại liên can đến COPPA sức mạnh. internet xã hội này lỗi thời buộc tội tạo ra hạn chế trò chơi dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Thậm chí, một số người chơi chỉ mới nhất 5 tuổi.

TikTok thay đổi chương trình của startup Beijing ByteDance Technology của Trung Quốc. Năm 2017, chương trình máy tính này chính thức thâm nhập tích hợp Mỹ bằng việc mua lại and sáp khập khẩu với ứng dụng Musical.ly là giá 800 triệu USD. Hiện TikTok đã có khoảng 65 triệu người dùng Tại Mỹ.

đc biết, thỏa thuận giải quyết nói trên diễn ra trực tuyến ngoài bối cảnh TikTok đang cho ra đời một loạt video an toàn online để bảo mật thông tin người hâm mộ trẻ tuổi. Chẳng hạn giúp mạnh mẽ nhiệm vụ các tin nhắn không mong muốn, bật chế độ Control, tôn trọng các quy tắc cộng đồng and đặt tùy thuộc kết hợp nâng cấp update trên màn hình. hiện tại như tính năng vượt trội chỉ mặc định quận Mỹ và Anh như sẽ sớm triển khai Ở yếu tố quốc gia nữa.

Facebook hiện cũng thường hãy đối mặt đi cùng như cáo buộc Đây là liên quan đến đạo luật COPPA từ lắm nhóm người tiêu dùng. như nhóm này tuyên bố người khổng lồ về sửa mạng xã hội này xác định rằng nhiều trò chơi của họ vốn khá khét tiếng với hành vi hạn chế đứa trẻ dưới 13 tuổi and thậm chí thay đổi cả những em bé 5 tuổi cũng thường chơi chúng.

Bài viết này có
10 điểm
Xếp hạng bài viết
1 2 3 4 5

Thích

Bạn thích

Báo cáo Link

Bạn đã báo cáo
Lý do
Hủy
1 bình luận
© 2019 - Diễn đàn chia sẽ đi Backlink Hiệu Quả - Index Link Website Nhanh